Dịch vụ kế toán

20110228021614hoan_thien_so_sach_ke_toan

Dịch vụ kế toán thuế

Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của Doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều cần phải có hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

 

Công việc kế toán Doanh nghiệp phải được định hướng có kế hoạch phát triển trong tương lai và mang tính chất lâu dài cho công việc, Nhân viên kế toán Doanh nghiệp thường không ổn định theo dõi thường kỳ, nên đã gây khó khăn khi quyết toán và dự báo, điều này đã làm cản trở các nhà quản lý doanh nghiệp. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dọn dẹp sổ sách, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế Chúng tôi sẽ giúp bạn các giải pháp tối ưu về kế toán - Thuế và các thủ tục pháp lý Doanh nghiệp.


 
20110602024040Giay_phep_lao_dong_hslaw

Đăng ký kê khai hồ sơ thuế ban đầu

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh và Đăng ký thuế, Doanh nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý thuế ban đầu để nộp tại chi cục thuế Quận/Huyện, nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở để mua hoặc tự in hóa đơn GTGT. Kể cả trong trường hợp chưa hoạt động, tạm ngưng kinh doanh, không phát sinh chứng từ bán ra và mua vào và chưa có nhu cầu sử dụng hóa đơn.Kế toán trưởng có vai trò hết sức quan trọng vì kế toán trưởng có chuyên môn nghiệp vụ tốt sẽ giúp Doanh Nghiệp tránh khỏi những sai sót trong việc kê khai nộp thuế. 
20111207024526thue

Báo cáo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế hàng tháng là một phần rất quan trọng của Doanh Nghiệp, tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán cuối năm sau này. Chính vì thế chúng tôi xin cung cấp cho quý doanh nghiệp giải pháp về thuế - kế toán một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp an tâm ngày từ những ngày đầu vào hoạt động. 
20110120041112che_do_uu_dai

Hướng dẫn lập hóa đơn chứng từ và những điều cần biết vi phạm hành chánh kế toán

Khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động Quý khách cần tham khảo một số qui định về cách lập chứng từ hóa đơn và vi  phạm hành chánh trong lĩnh vực kế toán. giúp bạn tránh được phiền phức sau này. 
20110105032435kiem_toan_noi_bo

Hoàn chỉnh sổ sách kế toán

Hệ thống sổ sách kế toán  là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, phản ánh thực tế tình hình họat động kinh doanh của doanh nghiệp. Quyết toán thuế năm là phần quyết định số thuế phải nộp cho cơ quan thuế, báo cáo kết quả kinh doanh lãi ,lỗ trong một năm của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn Quý doanh nghiệp những nghiệp vụ phát sinh liên quan đến nghĩa vụ thuế ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Chúng tôi chịu trách nhiệm giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán.-  Sổ nhật ký chung, số cái chi tiết các tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ chi tiết nợ phải thu, phải trả. 
thaydoi123

Quy định lao động và thủ tục BHXH,BHYT,BHTN

Sau khi Bạn thành lập Doanh nghiệp việc mà Bạn quan tâm nhất là nhân sự, để giũ chân những người tài giỏi ,những người luôn sát cánh với Bạn,ngoài việc trả lương Cty phải có những khoản phúc lợi  Bảo hiểm được hưởng đầy đủ các chế độ do nhà nước qui định giúp họ luôn gắn kết Công ty bạn an tâm trong công việc, hơn nữa pháp luật lao động được áp dụng và thực hiện đầy đủ là một trong những nhân tố góp phần quan trọng vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp .

Tư vấn Trường Thuận Đức thay mặt Doanh Nghiệp giải quyết mất thời gian đi lại và phiền hà  các thủ tục pháp lý liên quan đến Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế , và đảm bảo cho người lao động nhận được mọi phúc lợi về bảo hiểm, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh


 

Hướng dẫn qui định về hóa đơn

TT 153/2010/TT-BTC Thông tư hướng dẫn thi hành nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.